Áo dài theo mệnh tuổi – đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn?

Mỗi người khi sinh ra mang trong mình một số mệnh khác nhau, có tính cách khác nhau và phù hợp với từng cách lựa chọn màu sắc khác nhau. Bởi thế, khi nói về chuyện lựa chọn áo dài ra làm sao, mỗi cá nhân thuộc sao Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ có những cách lựa chọn màu sắc không hề giống nhau. Bạn thuộc mệnh nào, và đã biết cách lựa chọn màu sắc sao cho hợp lý để nhận được nhiều may mắn trong dịp trọng đại chưa? Cùng đọc ngay bài viết mới của ngonhathuy.com để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết nhé! Tin rằng chia sẻ mà chúng tôi mang lại sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng.

Áo dài theo mệnh tuổi
Chọn áo dài hợp mệnh tuổi

Chọn màu áo dài cho 5 mệnh khác nhau

Chọn màu áo dài cho người mệnh Kim

Đối với những người thuộc mệnh kim, bạn nên hiểu màu sắc đại diện cho bản mệnh của mình là gam màu trắng hoặc là những màu sắc có ánh kim. Do đó, bạn nên chọn những gam màu áo dài thuộc tone màu đại diện của mình, hoặc kết hợp cùng với những sắc màu từ các mệnh khác như màu cam vàng hay màu nâu. Điều này có thể giúp cho bạn có thêm sự may mắn, tươi vui và đầy tính thịnh vượng.

Áo dài phù hợp cho mệnh Kim
Áo dài phù hợp cho mệnh Kim

Chọn màu áo dài cho người mệnh Thủy

Tone màu áo dài cho mệnh Thủy có thể vô cùng đa dạng bởi bạn có thể tìm đến các sắc màu đại diện cho màu xanh nước biển sẫm hoặc là màu đen. Ngoài nhóm màu trên ra, do Kim sinh Thủy nên người mặc có thể kết hợp tốt hai tone màu cơ bản cùng với những màu sắc khác như màu ánh kim hoặc màu trắng.

Nếu như kết hợp các tone màu này một cách chặt chẽ và đúng đắn, bạn sẽ thấy rằng nó giúp cho mình trong tương lai có thể gặt hái được rất nhiều thành công, và có thể khiến cuộc sống của bản thân thêm phần thuận lợi, thoải mái.

Lựa chọn mẫu áo dài cho người mệnh Thủy
Lựa chọn mẫu áo dài cho người mệnh Thủy

Chọn màu áo dài cho người mệnh Mộc

Đối với những cô nàng mang mệnh Mộc, đây là mệnh cây cỏ nên màu sắc đại diện cho bạn sẽ là màu xanh lục hoặc màu xanh lá. Bạn nên nhớ rằng vì Thủy sinh Mộc nên các màu sắc ngoài màu đại diện, bạn có thể chọn thêm những màu sắc khác như màu đen hoặc màu xanh biển sẫm.

Khi bạn lựa chọn áo dài với tone màu phù hợp như vậy, bạn sẽ thấy bên trong mình sản sinh ra những nguồn năng lượng cực kỳ dồi dào và mãnh liệt, đem đến sự tươi tắn và giúp đẩy mạnh sự sinh trưởng của tài lộc.

Lựa chọn mẫu áo dài cho người mệnh Mộc
Lựa chọn mẫu áo dài cho người mệnh Mộc

Chọn màu áo dài cho người mệnh Hỏa

Các cô nàng mệnh Hỏa đang tìm thiết kế áo dài phù hợp cho mình ư? Chắc hẳn ngoài những màu bản mệnh như đỏ, tím đồng thì bạn cũng có thể làm mới sự lựa chọn của bản thân bằng các sắc màu khác rồi đúng không?

Lựa chọn màu sắc chất lượng như xanh lục hoặc xanh lá cây có thể đem lại cho bạn nhiều hạnh phúc, niềm vui và có thể tạo nên các kỳ tích trong ngày trọng đại mà bạn diện áo dài đấy! Do đó, không hề khó hiểu vì sao mà mọi người lại ưa thích và lựa chọn các thiết kế quần áo phù hợp với mệnh của mình.

Lựa chọn mẫu áo dài cho người mệnh Hỏa
Lựa chọn mẫu áo dài cho người mệnh Hỏa

Chọn màu áo dài cho người mệnh Thổ

Có khá nhiều màu sắc phù hợp cho người mệnh Thổ để có thể tạo nên chiếc áo dài phù hợp nhất cho bản thân mình. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc như nâu, vàng hoặc cam để phù hợp nhất cho bản mệnh, hoặc các màu khác bên trong ngũ hành như màu tím, màu đỏ hoặc màu hồng. Việc này sẽ giúp cho bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, và có thể thoải mái làm được nhiều công việc mà mình thấy yêu thích nhất!

Lựa chọn mẫu áo dài cho người mệnh Thổ
Lựa chọn mẫu áo dài cho người mệnh Thổ

Đâu là địa chỉ cung cấp đa dạng mẫu áo dài nhất?

Để tìm được các thiết kế áo dài có màu sắc hợp với bản mệnh của bản thân mình không khó, thế nhưng tìm kiếm ở đâu để ra được mẫu áo chất lượng, tỉ mỉ đến từng chi tiết và luôn khiến cho người mua hàng cảm thấy an tâm thì lại không phải là điều dễ dàng.

Chúng tôi gợi ý cho bạn tìm ngay đến nhà cung cấp áo dài Ngô Nhật Huy – nơi tạo dựng nhiều sản phẩm chất lượng và được mọi người cảm thấy yêu thích. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự nghiên cứu và phát triển các ý tưởng mới lạ hết mình, các cô gái xinh đẹp sẽ được lựa chọn những mẫu áo dài mới nhất: áo dài cưới, áo dài bà sui, áo dài thiết kế, áo dài truyền thống…, mang lại cho bạn cảm giác an tâm.

Hơn thế nữa, mẫu áo dài nào mà Ngô Nhật Huy đem lại cũng có mức giá chất lượng và hợp lý, đảm bảo không làm cho bạn cảm thấy khó khăn khi mua hàng, thế nên bạn đừng bỏ qua nhé!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về cách lựa chọn áo dài hợp mệnh để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Tin rằng những sự gợi ý màu sắc thật lòng này sẽ giúp cho bạn thấy tin tưởng hơn và chọn được chiếc áo dài phù hợp với bản thân, để từ đó bạn có thể cảm thấy yên tâm và nhận được nhiều tín hiệu may mắn. Đừng quên tìm đến áo dài Ngô Nhật Huy để có được nhiều thiết kế phù hợp với bản thân bạn nhé!


blank

Ngô Nhật Huy

Là một nhà thiết kế thời trang áo dài, tôi luôn mong muốn đưa hình ảnh chiếc Áo Dài Việt Nam lan tỏa trên trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *