Hướng Dẫn và Tư vấn khi đi may Áo Dài

Lời khuyên cho các chị em đi may Áo Dài

Các chị em phụ nữ thích thời trang và hay mua sắm,nhưng lại hay mắc một số lỗi sau:
Hễ các chị thấy mẫu áo dài đó có người bạn mình mặc quá đẹp thì mình phải may kiểu dáng y như vậy,nhưng không biết có phù hợp với mình hay không?Cứ thấy ưng là mặc.Và vô tình như thế sẽ lộ nhiều khuyết điểm của cơ thể mà mình không hay biết.
Khi đi may Áo Dài các chị nên chọn đúng các thương hiệu hay nhà may có uy tính,tránh trường hợp thấy quảng cáo sản phẩm giá rẻ đại trà nhung khi mua về thì hởi ơi,mua trâu lại nhận được gà thì coi như toi.Tốt nhất nên tìm hiểu kỷ và nhờ nhân viên có kỷ năng và kinh ngiệm của shop đó tư vấn kỹ cho mình.
Lời khuyên cho các chị em đi may Áo Dài

Con gái yêu bằng tai con trai yêu bằng mắt – không nên bị lời khen mê hoặc

Không hấp tấp may khi bộ nào mặc thử vào mà  nhân viên shop cũng khen,đại loại như : -Ui! Chị mặc bộ Áo Dài Thêu này đẹp quá ạ !  hay : -Trời ơi! Công nhận nha chị mặc cái này trông trẻ ra cả chục tuổi ấy??

Cần quan sát và xem xung quanh shop có nhũng mẫu nào phù hợp tuổi tác và vóc dáng của mình.Lúc đó mình tự chọn xong cần nhân viên hổ trợ tư vấn thêm,nếu được cứ ướm thử và thấy thật phù hợp với mình thì mới xuống tiền cọc.

blank

Cách chọn kiểu dáng Áo Dài dành cho người mập ốm

Những người có thể trạng mập thường có suy nghĩ không thích mặc Áo Dài vì sợ mình béo mặc sẽ không đẹp.Nhưng đây lại là suy nghĩ sai hoàn toàn.Theo kinh nghiêm của chúng tôi,các chị em nào hơi phì nhiêu thì có thể chọn cho mình chiếc Áo Dài Cổ Thuyền, hay cổ võng sâu.Lợi thế cho các chị là phần ngực và khung xương đòn đẩy đà tròn trịa mặc loại cổ này rất đẹp mà phúc hậu.

Cách chọn kiểu dáng Áo Dài dành cho người mập ốm

Ngoài ra chọn vải nên chọn chất liệu sẩm màu đừng quá dày và ít độ bóng ( chẳng hạn như không nên chọn gấm hay lụa).Về phần họa tiết trên áo nên chọn các hoa văn hay bông hoa nhỏ hay kẻ sọc đứng giúp đánh lừa hình dáng trông gọn hơn.Và người gầy thì ngược lại hoàn toàn

blank

Ăn gian chiều cao và vòng một đẩy đà giúp cân đối vóc dáng

Khi đi may Áo Dài nên chọn cho mình đôi guốc phù hợp.Thường thì nhân viên Áo Dài Ngô Nhật Huy có lời khuyên nếu chiều cao chị em nao khiêm tốn thì chịu khó tập mang cao hơn mọi ngày vài phân,để lúc may yêu cầu nhà may cho phần áo dài hơn chút xíu,chắc chắn nhìn vào tổng thể các chị sẽ cao hơn rất nhiều.Về phần áo ngực các bạn nên chọn áo đúng size có phần độn Muss để nâng cấp vòng một lên,vì Áo Dài đẹp hay không là phần này rất quan trọng.

Trên đây là một số ý kiến đóng góp của chúng tôi.Momg rằng qua bài viết này giúp các chị em phữ nữ cẩn thận hơn khi chọn cho mình một bộ Áo Dài Cưới hay Áo Dài đi sự kiện thật hợp với vóc dáng và túi tiền của mình.Kính chúc quý khách hàng gần xa thật nhiều niềm vui và tràn đầy sức khỏe.


blank

Ngô Nhật Huy

Là một nhà thiết kế thời trang áo dài, tôi luôn mong muốn đưa hình ảnh chiếc Áo Dài Việt Nam lan tỏa trên trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *